Sunday, 04/12/2022 - 05:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC XANH - SẠCH - ĐẸP

     Khi đến Trường Tiểu học Lộc Nam A, cảm nhận đầu tiên trong mỗi chúng ta là không gian trường học trong lành, khuôn viên nhà trường khang trang, sạch, đẹp, thân thiện. Có được không gian đó, những năm qua nhà trường phối hợp với Liên đội  đã tích cực đẩy mạnh, xây dựng trường lớp theo hướng “Xanh - Sạch - Đẹp.

     Toàn bộ cây xanh, cây bóng mát, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ quanh các gốc cây luôn được chăm sóc, tưới nước, bón phân, nhặt cỏ. Việc trồng nhiều loại cây còn giúp cho học sinh có không gian thoải mái để đọc sách, thư giãn, trao đổi kinh nghiệm học tập, tạo cảm giác gần gũi thân thiện cho các em khi đến trường, đến lớp, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường; qua đó hình thành năng lực, phẩm chất cho các em.

     Nhà trường phối hợp với Liên đội thường xuyên tổ chức cho học sinh tham gia vào các công việc như quét dọn vệ sinh trường lớp, giữ gìn và sử dụng hiệu quả khu nhà vệ sinh công cộng, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh qua đó giúp học sinh có ý thức, hành vi và thói quen đúng đối với môi trường học đường, các em sẽ biết giữ gìn và bảo vệ môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” ở chính nơi các em học tập.

    Một số hình ảnh liên quan:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 72
Năm 2022 : 1.883