Wednesday, 27/10/2021 - 00:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC NAM A TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 VÀ PHÁT MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

   Hôm nay ngày 5 tháng 9, thầy và trò trường Tiểu học Lộc Nam A long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021.

   Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. Năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận đang chờ đón các em ở phía trước. Hôm nay ngày 5 tháng 9, thầy và trò trường Tiểu học Lộc Nam A long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021.

   Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các vị đại biểu trong Ban thường vụ Đảng ủy, UBND, MTTQ, đại diện các ban, ngành đoàn thể; Hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

  Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Cô Trần Thị Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Trong một thời gian ngắn chúng ta đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới theo đúng các nội dung đã quy định của phòng GD&ĐT Bảo Lâm. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong những năm học vừa qua.

   Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằng trường Tiểu học Lộc Nam A sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2020-2021 để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã đối với hội đồng giáo viên trường Tiểu học Lộc Nam A . Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những chủ nhân đất tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 77
Năm 2021 : 1.228