Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

TRƯỜNG TH LỘC NAM A TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 07/6/2022, trường Tiểu học Lộc Nam A long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022. Các vị đại biểu trong Ban thường vụ Đảng ủy, UBND, MTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể; hội cha mẹ học sinh, toàn thể các bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh đã về dự buổi lễ tổng kết năm học.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục văn nghệ đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên các vị đại biểu, thầy cô giáo  và cha mẹ của các em.

Thầy Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu
Thầy Trần Quý Hiệp - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực hết mình trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nổ lực hết mình của các em học sinh đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn.

Vậy là một năm học nữa trôi qua với biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết. xin chúc cho cả thầy và trò trường Tiểu học Lộc Nam A sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm học tiếp theo.

Tác giả: Trường Tiểu học Lộc Nam A
Năm 2024 : 1.989