Sunday, 04/12/2022 - 04:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

TRƯỜNG TH LỘC NAM A TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH "XE ĐẠP CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG"

        Trường TH Lộc Nam A phối hợp với nhóm thiện nguyện Biên Hòa xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình "Xe đạp cùng bạn tới trường".

      Ban thiện nguyện Biên Hòa đã trao tặng cho trường TH Lộc Nam A 12 chiếc xe đạp, 100 xuất quà (vở, áo mưa, mũ, bánh kẹo) đến những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

     Mặc dù giá trị về mặt vật chất là chưa nhiều nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tinh thần, đó là nguồn động viên kịp thời, là sự cảm thông, sẻ chia những khó khăn vất vã mà các cơ quan, tổ chức, các nhà tài trợ đã dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Có thể nói, phong trào "Xe đạp  cùng bạn đến trường" là một chương trình có ý nghĩa xã hội tích cực, có sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp nhiều đội viên, thanh, thiếu nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực mới để vươn lên trong học tập, cuộc sống, thắp sáng ước mơ đến trường. Hoạt động nhằm thể hiện vai trò của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng; cũng như nhằm góp phần chia sẻ yêu thương, giảm bớt khó khăn của các em học sinh vùng sâu vùng xa khi phải đi bộ để đến trường học tập hàng ngày, giúp các em có được phương tiện di chuyển thuận tiện để tập trung rèn luyện, học tập đạt kết quả cao nhất và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

   Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 72
Năm 2022 : 1.883