Thứ tư, 27/10/2021 - 00:32|

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chiều ngày 26/3/2021, Liên đội trường TH Lộc Nam A phối hợp với BGH và Chi đoàn trường đã tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn".

Thầy và trò trường TH Lộc Nam A đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Đoàn và tổ chức nhiều trò chơi dân gian như: đổ nước vào chai, bóng nổ tiếp sức, chuyền tắc, chuyền bột....và nhảy dân vũ.

Đây là sân chơi của thiếu nhi không thể thiếu ở trong trường tiểu học. Hoạt động này giúp các em ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời các trò chơi đem lại sức khỏe cho các em, giúp các em nhanh nhẹn và khéo léo hơn trong cuộc sống. Qua các hoạt động trên, các em rút ra được những bài học quý báu như: biết tham gia và làm việc tập thể, biết đồng sức đồng lòng để mang lại kết quả cao...

Một số hình ảnh trong ngày hội: