Wednesday, 27/10/2021 - 02:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

LỄ TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC NAM A

    Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên nhi đồng năm học 2020 - 2021, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Liên đội tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2020 - 2021.

    Theo đó, sáng ngày 18/01/2021, Liên đội trường Tiểu học Lộc Nam A đã tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2020 - 2021. Tại buổi lễ có thầy Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Văn Mạnh - Chủ tịch Hội đồng Đội, cùng các thầy cô giáo về dự và đã trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng. Các em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ đợt này đều là những em có thành tích học tập tốt, tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động của nhà trường; tích cực tham gia sinh hoạt Đội và các phong trào do Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức; có ý thức chấp hành pháp luật, nội quy của trường lớp, thực hiện nếp sống văn minh nơi công cộng; tích cjwc lao động, rèn luyện sức khỏe và kỹ năng, giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường.

    Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ là ngày hội lớn của thiếu nhi, với mong muốn biểu dương những thành tích của các em thiếu nhi xuất sắc đạt được trong các lĩnh vực học tập, rèn luyện, thi đua thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng và đồng thời đây cũng là dịp để các cấp các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường thể hiện sự quan tâm đến việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 77
Năm 2021 : 1.228