Wednesday, 27/10/2021 - 00:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

    Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, sáng ngày 19/03/2021, Liên đội trường Tiểu học Lộc Nam A đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh khối 3 năm học 2020 -  2021. Các em được kết nạp Đội hô nay đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội vien, được Liên độitheo dõi và ghi nhận.

    Tới dự Lễ kết nạp Đội viên có thầy Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhung - Tổng phụ trách Đội, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 3, cùng các bạn trong ban chỉ huy liên dội và các em học sinh khối 3 được chọn kết nạp Đội.

    Đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ tổ quốc. màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lê không ngừng để trở thành đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi thơ của các em.

    Buổi lễ diễn ra trong không khí khí vui tươi, phấn khởi, đầy niềm tự hào của các em đội viên mới. Trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

    Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn tan cùng bài hát "Ước mơ ngày mai", mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội trường Tiểu học Lộc Nam A ngày càng vững mạnh.

   Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đội viên:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 77
Năm 2021 : 1.228