Sunday, 04/12/2022 - 06:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

     Tiếng trống trường đã rộn ràng ngân vang giữa đất trời, khăn đỏ đã tung bay trong nắng sớm mùa thu. Ngày hội khai giảng với bao niềm vui đang ngân lên trong lòng chúng ta như khúc ca tươi tắn. Phía trước là bầu trời ước mơ rộng mở, là bảng xanh, phấn trắng, trang sách hồng đang chờ đón các em.

     Sáng ngày 05/9/2022, trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỉ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh mồng 2/9 và chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường TH Lộc Nam A cùng tụ hội về dây, dưới mái trường thân yêu đón ngày khai giảng với niềm vui háo hức.

 

     Đến dự buổi lễ khai giảng có thầy Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Quý Hiệp - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường; ông Dương Văn Bồi - Trưởng ban đại diện hội CMHS; ông Võ Thiên Bình - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Lộc Nam; bác Nguyễn Công Bắc - đại diện ngân hàng Agribank Lộc Thành; toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 600 em học sinh.

     Năm học 2022 - 2023 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

     Trong một thời gian ngắn chúng ta đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới theo đúng các nội dung đã quy định của ngành. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong những năm học vừa qua.

    Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằng trường Tiểu học Lộc Nam A sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2022 - 2023 để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã đối với hội đồng giáo viên trường Tiểu học Lộc Nam A . Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những chủ nhân đất tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

  

 

Tác giả: Trường Tiểu học Lộc Nam A
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 72
Năm 2022 : 1.883