Wednesday, 27/10/2021 - 00:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng đươc thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20-11, ngày lễ kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà Thầy và Trò sẽ cùng nhau tri ân, cùng nhau trò chuyện, dù đó là những lời văn, tiếng hát vô cùng mộc mạc nhưng xuất phát từ chính tấm lòng của các em muốn gửi tới người Thầy, người Cô của mình, những người đã góp phần xây đắp con đường ước mơ của mình từ khi ngồi ghế nhà trường.

Vì lẽ đó, sáng ngày 20-11-2020, trường TH Lộc Nam A đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11" nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Đến dự hội thi có thầy Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ nhà trường, cô Nguyễn Thanh Hồi - Phó bí thư chi bộ nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhung - Tổng phụ trách và cùng toàn thể các quý thầy cô giáo. Ngoài ra, còn có rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi văn nghệ.

Thầy Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

 

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của thầy Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ nhà trường, các đội thi đến từ các lớp đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia hội thi không chỉ đa dạng về nội dung, phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng điều này làm cho Ban giám khảo phải chọn những tiết mục xuất sắc nhất gặp nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11", bằng những lời ca, điệu múa của các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô bằng tấm lòng tri ân đầy ý nghĩa. Và cũng từ đây đã thắt chặt mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực".

Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của em học sinh, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng người xem.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 76
Năm 2021 : 1.227