Thursday, 02/02/2023 - 09:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 - NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

  Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Liên đội trường Tiểu học Lộc Nam A phối hợp với nhà trường và Đoàn thanh niên đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng chào mừng ngày 22 – 12.

   Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2019, Hội thi Rung chuông vàng được tổ chức dành cho học sinh khối 3 của nhà trường. Qua các hoạt động “Học mà vui - Vui mà học”, các em được ôn luyện những kiến thức, kĩ năng các môn học đồng thời cũng là dịp bồi dưỡng vun đắp niềm yêu thích, đam mê khám phá kho tàng tri thức vô tận cho các em.

   Về dự hội thi có cô Trần Thị Thắm – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nông Thị Hoài Liên – Chủ tịch công đoàn, cô Nguyễn Thị Nhung – Tổng phụ trách, các thầy cô giáo là GVCN, là đoàn viên và các em học sinh khối 3. Hội thi có sự tham gia của 40 học sinh tiêu biểu đến từ các lớp khối 3 của nhà trường tham gia chinh phục những thử thách, khám phá những kiến thức mới.

Cô Trần Thị Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi

   Tham gia hội thi các thí sinh trả lời 35 câu hỏi. Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức của các bộ môn các em đã được học trong chương trình tính đến thời điểm hiện tại. Với sự chuẩn bị kĩ càng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các thí sinh đã xuất sắc từng bước vượt qua các câu hỏi của hội thi. Nhìn chung, câu hỏi BTC đưa ra không quá khó, đồng thời rất phù hợp với lứa tuổi, trình độ của học sinh nên các em tham gia hăng say, phấn khởi.

   Cuộc tranh tài xem ai sẽ là người rung được chuông vàng có những thời điểm gay cấn và hồi hộp. Các câu hỏi đầu tiên đã không gây khó khăn cho các em nhưng càng về sau lần lượt các em đã để trống chỗ ngồi. Lúc này, các cô giáo Đoàn viên trong trường giơ phao cứu trợ ra sân cứu trợ để giúp các thí sinh có cơ hội trở lại sàn thi đấu.

   Kết quả của Hội thi Rung chuông vàng có em Ngô Lê Tuấn Kiệt – Học sinh lớp 3A1 đã vượt qua tất cả các thí sinh để đến đích và rung được chuông vàng.

   Ban tổ chức hội thi trao giải nhì và giải khuyến khích cho các em học sinh.

   Hội thi Rung chuông vàng đã kết thúc trong không khí rộn ràng của học sinh và giáo viên trong nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 8
Năm 2023 : 168