Thursday, 02/02/2023 - 09:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH LỘC NAM A NĂM HỌC 2021 - 2022

        Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2021-2022. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 29 tháng 10 năm 2021 Trường Tiểu học Lộc Nam A tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học

 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

            Về tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Hồng Trường –  Bí thư chi bộ nhà trường; đồng chí Trần Quý Hiệp - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã Lộc Nam, ông Dương Văn Bồi – Hội trưởng Hội CMHS; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2020-2021, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2021-2022.

       Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021 của Ban TTND. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

     Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu  của các đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã Lộc Nam; đồng chí đã biểu dương những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2020-2021, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2021-2022. Thay mặt Hội nghị, đồng chí Đỗ Hồng Trường – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học mới.

     Hội nghị CB,CC,VC năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Lộc Nam A đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Lộc Nam A tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 7
Năm 2023 : 167