Chủ nhật, 04/12/2022 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC NAM A HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI “LÂM ĐỒNG – TÌM KIẾM VÀ PHÁT HUY TÀI NĂNG CÔNG NGHỆ NHÍ”

               Thực hiện kế hoạch của Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Lâm Đồng học sinh trường TH Lộc Nam A hào hứng tham gia Cuộc thi sáng tạo cùng CodeKitten với chủ đề “Lâm đồng – Tìm kiếm và phát huy tài năng Công nghệ nhí”.

              Giáo viên bộ môn Tin học cùng giáo viên TPT đã chọn ra ba học sinh tham gia cuộc thi: em Lê Hoàng Hương Linh – HS lớp 5, em Nguyễn Thụy Bảo Ngọc – HS lớp 5 và em Phạm Hoàng Bảo Anh – HS lớp 4.

            Các em tích cực tham gia các buổi tập huấn trực tuyến cùng với các thầy cô ở Học viện Sáng tạo Công Nghệ Teky, qua buổi tập huấn các em đã biết cách đăng ký tham gia cuộc thi Sáng tạo cùng Codekitten cũng như cách sử dụng Codekitten.

            Các em lấy ý tưởng tình hình dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến phức ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, vì vậy tất cả chúng ta cần chung tay đẩy lùi Covid để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cho cộng đồng.

            Sản phẩm các em tham gia cuộc thi có tên “Việt Nam ơi – Đánh bay Covid”. Để chơi trò chơi này, cần click chuột trái vào các con virus, tiêu diệt virus càng nhiều thì càng nhiều điểm. Kết thúc trò chơi là thông điệp “ Việt Nam quyết thắng đại dịch Covid-19”.

            Chi tiết sản phẩm xem tại https://codekitten.vn/projects/3b3e7bbe-161c-4126-beef-6c36e6f2e57b .

            Một số hình ảnh các em HS tham gia cuộc thi:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 72
Năm 2022 : 1.883