Thứ tư, 27/10/2021 - 00:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

HOẠT ĐỘNG MÚA HÁT GIỮA GIỜ

    Thực hiện chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngay từ đầu năm học Liên đội trường Tiểu học Lộc Nam A đã xây dựng lịch hoạt động Đội cụ thể cho các ngày trong tuần. Trong đó có Múa hát tập thể và bài tập thể dục giữa giờ.

    Hàng tuần các em được hoạt động vào các giờ ra chơi, các bài múa hát trong chương trình được cô Nguyễn Thị Nhung - TPT Đội và các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội triển khai một cách đầy đủ và đúng quy định, các em đội viên, nhi đồng tham gia nhiệt tình, đảm bảo hiệu quả, đạt được chất lượng cao.

    Hoạt động múa hát giữa giờ là hoạt động rất bổ ích và cần thiết cho học sinh, đặc biệt là lứa tuổi học sinh tiểu học, giúp học sinh phát triển toàn diện hơn về cả thể chất lẫn tinh thần,thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng. Không những vậy, nó còn rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, giáo dục ý thức đạo đức cho các em học sinh. Và hơn nữa các em có thêm tinh thần yeu thích các hoạt động tập thể của Liên đội.

     Hoạt động múa hát giữa giờ là một trong số các hoạt động đã góp phần rất lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, hình thành và phát triển ở học sinh các kỹ năng cơ bản, cần thiết phù hợp với sự phát triển chung của các em. Đây cũng là con đường để giúp học sinh hình thành và phát triển toàn diện nhân cách.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 77
Năm 2021 : 1.228