Wednesday, 27/10/2021 - 01:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Nam A

HIỆU QUẢ TỪ HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ CỜ VUA

CLB trong Nhà trường là nơi tập hợp các HS có cùng sở thích, năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi giải trí phù hợp với bản thân. 

Lợi ích cuả các CLB này nhiều vô cùng, vừa cho HS có thể vui vẻ học tập, vui chơi trong nhà trường mà các em yêu thích, vừa giúp các em tự tin vào bản thân, hòa đồng với bạn bè, rèn luyện khả năng tư duy độc lập, tính quyết đoán và sự linh hoạt. Chính vì lẽ đó mà Liên đội trường TH Lộc Nam A phối hợp với BGH nhà trường thành lập CLB Cờ vua.

Theo cô Nguyễn Thị Nhung - Tổng phụ trách Đội, thì việc thực hiện thành công phong trào "Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực" thì việc thành lập các CLB học tập rất quan trọng, trong đó có CLB Cờ vua thu hút được nhiều học sinh tham gia kể cả nam lẫn nữ. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, CLB đã sôi nổi trong các hoạt động học tập, giao lưu với các nội dung hấp dẫn về bộ môn cờ vua mà các em HS vô cùng thích thú.

Để giúp các em HS có cơ hội đươc rèn luyện tư duy, có xát học hỏi, có những trải nghiệm bổ ích, thú vị; giáo dục cá em ý chí nghị lực, tinh thần thể thao cao thượng. Nhà trường đã tổ chức Giải thi đấu Cờ vua cấp trường và thu hút các em HS tham gia đăng ký thi đâu.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

 

 

 

 

Với sự chuẩn bị chu đáo và nổ lực có 4 em đã xuất sắc giành giải cao nhất trong cuộc thi cấp trường.

Khối 4, 5 - Nam: Giải nhất: Đỗ Duy Khang - Lớp 4A2

                           Giải nhì: Nguyễn Anh Tuấn - Lớp 4B1

Khối 4, 5 - Nữ: Giải nhất: Nguyễn Thị Hà My - Lớp 4B1

                         Giải nhì: Nguyễn Phương Thúy - Lớp 5A2

Mong rằng CLB Cờ vua sẽ là sân chơi trí tuệ hấp dẫn đối với các em học sinh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 77
Năm 2021 : 1.228