Thứ tư, 27/10/2021 - 00:39|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC NAM A

Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH trường Tiểu học Lộc Nam, chiều ngày 11 tháng 12 năm 2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Lộc Nam A đã tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội là cơ hội để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng họat động trong nhiệm kỳ 2020 - 2021. Trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tại đại hội, đồng chí Đỗ Hồng Trường - Bí thư chi bộ nhà trường đã thay mặt chi bộ và BGH nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường Tiểu học Lộc Nam A đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Lộc Nam, đồng thời đã chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện hiệu quả nghị quyết của Đại hội.

Đại hội dã bầu ra BCH đoàn khóa mới gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà được bầu là Bí thư đoàn trường TH Lộc Nam A, đồng chí Trần Phạm Thảo Nhi được bầu làm phó bí thư đoàn trường TH Lộc Nam A, đồng chí Phan Thị Mỹ Tiên giữ chức vụ ủy viên.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt

Sau buổi làm việc nghiêm túc đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của đại hội, đoàn viên thanh niên trường TH Lộc Nam A quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã đề ra.

Một số hình ảnh trong đại hội:

BCH chi đoàn làm việc
Ông Nguyễn Văn Trang - Phụ trách khối trường xã Lộc Nam chúc mừng đại hội